Mở bán 2 tòa A và C của khu chung cư An Khánh

tới với “Lễ rao bán 2 tòa tháp ở đầu cuối (A và C) vào khu vực 5 tòa tháp nằm trong dự án The Golden An Khánh”, quý khách hàng sẽ có được cơ hội nhận được nhiều giảm giá khi mua căn nhà and những quà tặng mang lợi ích.
Ngày 31/7/2016 sắp tới trên nội đô tổ chức sự kiện Blue Lotus Center số 69 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, TP Hà Nội tiếp tục diễn ra lễ rao bán rộng lớn với rất nhiều chương trình thu hút. quý khách mua dịch vụ tòa A & C trong đợt mở bán lần này sẽ thừa kế giảm giá từ nhà đầu tư gồm: không lấy phí dịch vụ điều hành vận hành vào 1 năm. bank Vietcombank cung cấp vay lên đến mức 80% lợi ích giấy tờ, lãi suất 0% cho đến khi nhận căn nhà. như vậy, chỉ còn 1 tỷ việt nam đồng người sử dụng rất có thể nắm giữ ngay 1 dịch vụ chung cư cùng rất chính sách cung cấp tuyệt đối giảm giá.
đặc biệt, trong dịp mở bán ra mắt lần này, đối với dân cư sắp tới nhận căn nhà 18T1, 18T2 đến tham gia tiếp tục được nhận ngay những món quà giá bán trị:
- miễn phí gói ý tưởng chăm sóc nội thất;
- bộ quà tặng kèm theo 01 chỉ vàng đến nhà đầu tư 18T1 và 18T2 khi ra mắt người thân, đồng chí của tớ đặt mua căn hộ trên dự án.
nhận ra các tiềm năng khổng lồ của dự án công trình, nằm ở trên mảnh khu đất long mạch mặt Tây TP. Hồ Chí Minh, dự án công trình The Golden An Khánh nắm giữ vị trí đầu rồng linh thiêng khu vực nắm giữ sức mạnh đã tạo nên đặc điểm nhất là thu hút nhà đầu tư và cụm quý khách lanh lợi cùng với tính thanh khoản cao mà nhiều dự án phương thức cỡ trung khó rất có thể vượt qua.
 The Golden An Khánh - Sự trỗi dậy thần tốc - 1
đặc biệt, The Golden An Khánh đã tạo ra đặc điểm khi đã vượt tiến độ 3 tháng trước sự tận mắt chứng kiến của nhiều người mua & người tiêu dùng sẽ đặt hàng thành công dịch vụ, người mua sẽ – đang âu yếm, chọn lựa, hướng đến sản phẩm. nhân thời cơ mở bán tới đây, chủ chi tiêu doanh nghiệp cổ phần dòng sông Đà Hoàng Long tiếp tục chào làng thời gian giao căn nhà mang lại khách sẽ đặt mua chiến thắng trên 2 tòa 18T1 & tòa 18T2 ở trong dự án công trình The Golden An Khánh.
tới tham dự lễ mở bán căn hộ tòa A and C nằm trong dự án công trình The Golden An Khánh ngày 31/7/2016, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng: chọn lựa sáng suốt của người sử dụng là điểm khởi nguồn mang đến thiên nhiên hoàn hảo!
Các dự án nổi bật khác: