TIện ích cao cấp tại Căn hộ Sun Square

Cùng với sự sôi động trở lại của thị trường căn hộ cao cấp, từ đầu năm 2015, dự án chung cư Sun Square nổi lên như một điểm sáng về vị trí và thiết kế căn hộ. Sau thành công đợt 1, Sun Square đang tiếp tục chuẩn bị lần mở bán thứ 2.
Phối cảnh dự án Sun Square Lê Dức ThọPhối cảnh dự án Sun Square Lê Dức Thọ
Chung cư Sun Square toạ lạc giữa ngã tư Lê Đức Thọ và Hàm Nghi, vị trí đẹp nhất quận Nam Từ Liêm. Từ vị trí dự án, bạn có thể đi đến các khu vực xung quanh một cách tiện lợi và mau chóng.
Liên kết vùng tại chung cư Sun Square
  • Chỉ cần 2 phút đi xe theo đường Hàm Nghi kéo dài bạn sẽ dễ dàng đến đường Tôn Thất Thuyết đi vào các quận trung tâm Hà Nội.
  • Chỉ mất 1 phút để đi ra đường Hồ Tùng Mậu và từ đó đi về các quận phía Tây hay theo đường Xuân Thuỷ – Cầu Giấy đi vào các quận trọng điểm
Quy mô dự án Sun Square gồm 5 toà trong đó có 2 toà chung cư cao cấp và 3 toà văn phòng, trung tâm thương mại. Sun Square được xây dựng với thông điệp mạnh mẽ của nhà đầu tư “thách thức với động đất, thiên tai” nên các toà nhà có thể chống được động đất cấp 7.
tuy nhiên, chung cư Sun Square còn sở hữu những một thể tích vượt trội như tỷ lệ số lượng thang máy/số căn hộ/1 tầng vào loại lớn nhất Hà Nội hiện nay, 3 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại, 1 khu Club House có bể bơi, bar, phòng tập gym. Tất cả tiện thể ích cao cấp này chỉ phục vụ cho 392 hộ dân mà thôi.
Nhà Club House với đầy đủ tiện ích tại Sun SquareNhà Club House với đầy đủ luôn thể ích tại Sun Square
Không chỉ dừng ở đó, giá bán căn hộ Sun Square cũng vô cùng quyến rũ, chỉ từ 27 triệu/m2, cùng với chất lượng xây dựng vượt trội và nội thất cao cấp ( sàn gỗ, thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto, ban công đều lắp kính cách âm, cách nhiệt…). Tất cả đã cho thấy Sun Square xứng đáng là điểm sáng của BĐS 2015.