Căn nhà sinh sống kết hợp với công sở, Xu thế mới của BĐS Nhà Đất năm nay

Những năm gần đây, song hành cùng với sự xuất hiện và cải cách và phát triển mạnh bạo của không ít start-up cũng như sự đầu tư của các công ty lớn quốc tế thì dự án công trình cải cách và phát triển theo mô hình dịch vụ Office-tel (vừa ở vừa khiến văn phòng) rất được yêu thích cũng như khi là xu hướng mới hứa hẹn tiếp tục bùng nổ vào năm nhâm thìn này.

Dự án cùng chuyên mục:
đối với công sở thương mại thông thường, loại hình sản phẩm Office-tel là xu hướng dự án mới mẻ của giới am hiểu địa ốc khi tích hợp các lợi thế vượt bậc như vừa nằm ở trên các quận chiếc rốn vừa có mức giá rẻ dựa vào diện tích S nhỏ gọn. điển hình nổi bật khi là hạng mục dịch vụ Office-tel của dự án công trình Tulip Tower đã nhận được không ít mối quan hệ cũng như nhanh gọn hút hàng ngay trong lúc được rao bán.
dự án BĐS mới
Phối cảnh dự án Tulip Tower
nằm ở gần tại chiếc rốn Q7, kết nối nhanh cùng với cụm quận 1, 2, 4. Đối diện khu vực tổng thể La Casa, khu vực dân cư Phú Mỹ với nhiều tiện ích đã hiện tại hữu như hồ tập bơi, quần thể công viên khổng lồ, khu vực tiệc nướng bên cạnh trời, khu trung tâm thương mại con trẻ, siêu thị, nhà hàng, quán cafe. Từ Tulip Tower, chỉ việc mất vài phút là hoàn toàn có thể tham gia cũng như tận hưởng được nhiều tác dụng của Phú Mỹ Hưng giống như trường học nước ngoài Việt Úc, RMIT, hệ thống trường Nam Sài Gòn, cơ sở y tế Pháp - Việt, khu vực hồ nước Bán Nguyệt, khu thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, trung tâm hành chính Q.7,… và mua sắm trung tâm tài chính quốc tế. chỉ mất 5 phút đi xe có thể tận hưởng cụm công năng từ khu công viên Mũi Đèn Đỏ ven sông lớn nhất quận 7.
nhằm tìm kiếm được 1 căn hộ sang trọng, tiện nghi với các trang thiết bị cao cấp, giá thành thích hợp, hạ tầng giao thông thuận tiện, dễ giao thương, thuận lợi buôn bán ở giữa chiếc rốn Sài Gòn vốn không phải điều thuận tiện. Nhưng Tulip Tower đã cung ứng được nhiều tiêu chí trên cũng như sẽ là chọn lựa ấn tượng cho những người sở hữu xứng khoảng.
Nhà ở kết hợp văn phòng
loại hình căn hộ Office-tel khi là Xu thế đầu tư mới của giới am hiểu nhà đất
theo dự đoán của giới chuyên gia, 2016 khi là năm BĐS Nhà Đất chắc chắn và tiếp tục phát triển phát triển, đặc biệt là vào phương thức tầm trung. điều ấy góp phần xúc tiến đến mô hình căn hộ Office-tel bùng nổ mạnh bạo hơn. do vậy, rất có thể khẳng định Office-tel hiện tại khi là loại hình Bất Động Sản Nhà Đất mang tính thanh khoản tối đa trên thị trường hiện nay vì dễ mua, dễ bán, dễ mang lại thuê. cũng như Tulip Tower với phương châm "Giao nhà nhanh - thanh toán giao dịch dài " đó là xu hướng mới mẻ đáp ứng được việc đó.