các nhân tố tử vi nhất định phải ghi nhận lúc mua căn nhà

hướng đến môi trường thiên nhiên
lúc mua ngôi nhà cũ phải quan tâm đến kỹ những thông tin môi trường xung quanh nhà và quan hệ hàng xóm. Điểm cốt yếu của phong thuỷ là trời, đất and con người hoà hợp nhau, vì môi trường nơi có ngôi nhà cũ lộn xộn rộng so với khu vực căn nhà mới xây dựng. nhân tố thị trường có quan hệ luôn đến sự giỏi xấu của unique cuộc sống người ở sau này.
Một ngôi nhà giỏi về năng lượng và tử vi thì cây xanh bao quanh ở mạnh bạo, không nằm gần các hku vực giống như bãi rác, nghĩa địa, cơ sở y tế, chùa chiền .... cạnh tuyến điện cao thế chưa...? Tất cả các tác nhân này ảnh hưởng rất lớn cho thiên nhiên cũng tương tự hoạt động của cả gia đình quý vị trong tương lai. chính vì vậy quý vị nên hết sức cẩn thận and tìm hiểu thật kỹ.
 Tòa T2 đang hoàn thiện nội thất để bàn giao vào cuối năm nay.
xem xét lịch sử ngôi nhà and Lý Do bán nhà
Khi bạn muốn đi xem một nhà nhưng đã qua sử dụng các bạn nên xem lịch sử hào hùng gia đình của gia chủ trước đó. nếu căn nhà đã qua tay người nhiều căn nhà chủ và chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hoặc các công ty sở hữu năm trước xuất hiện số phận không tốt như là: phá sản, ly dị hoặc sức khoẻ xuất hiện vấn đề thì quý vị nên nghĩ về kỹ trước khi ra quyết định chọn mua ngôi nhà đó.
nếu như mua lại, người bán căn nhà vừa mới đc thăng chức, trúng xổ số, & chuyển mang đến một ngôi nhà còn mới khang trang rộng là rất suôn sẻ, xuất sắc về phong thủy and tạo ra các ánh sáng tích cực. thế nhưng, nếu như nhà được bán từ 1 người mới mẻ ly hôn, bị thu hồi nhà, hay bận rộn một loại bệnh gian nan, người trong căn nhà bị tù tội, đại nạn, phá sản v.v… thực sự khi là không tốt. Mua một căn nhà thế, có nghĩa là quý khách đã mua những rắc rối trong mình. hoàn toàn có thể, các nhân tố về địa hình hay như thế khu đất đã hình thành khó khăn mang lại gia chủ.
như thế khu đất and dáng vẻ của khu đất
Hình dạng & vị trị mảnh đất ảnh hưởng rộng lớn đến tài vận của gia đình. các mảnh đất có hình dạng, như thế đất xuất sắc rất có thể hút các sinh khí giúp gia đình trực tiếp gặp hanh thông dù rằng hướng ngôi nhà không hợp mệnh & Ngược lại.
nhìn từ địa điểm của phương chính, hình dạng nhà sống hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật, bốn bên không khuyết góc, trái phải phù hợp với nhau, khi là dạng căn nhà ở tuyệt vời nhất. trái lại, dù lựa chọn mua khu đất xây dựng căn nhà hợp mạng Đông Tứ trạch hoặc Tây Tứ trạch mà vị trị xấu hay nhà sống dài hẹp, hình dạng không có chuẩn mực dễ gặp gỡ trắc trở, không cát lợi.
điều tra thật kỹ càng phía bên trong nhà
khi mua ngôi nhà cũ cũng được xây dựng sẵn, người mua cần chú trọng mang lại bố cục trong nhà. Cần hạn chế một vài bố cục không cao giống như cửa ngõ xuất hiện thêm đối diện với ban công, cửa phòng bếp đối diện cùng với cửa sổ, cửa ngõ nơi lau chùi và vệ sinh đối diện với cửa ngõ sổ. theo phong thủy, đấy là các kiểu bố cục không tụ tài, nếu như gặp mặt lúc vận căn nhà đương vượng thì của cải vào and cũng ra khỏi căn nhà cụm, chạm mặt lúc vận ngôi nhà suy, của cải vào ngôi nhà thì ít, ra khỏi nhà thì nhiều, mái ấm gia đình tiếp tục lụi bại.
bên khác lúc mua nhà còn phải quan tâm đến mang lại địa điểm của phòng khách và gian bếp, nếu như địa điểm hai không khí này không phù hợp nó có khả năng sẽ bị luôn đến sức khoẻ người vào ngôi nhà. phòng tiếp khách phải được sắp đặt, sắp xếp khi là căn nơi đầu tiên của căn nhà and tại phần ngay nhất cùng với cửa ngõ ra vào, như thế các khí xuất sắc lành tiếp tục thuận tiện đi vào nhà. Còn phòng bếp phải ở nơi kín đáo rộng một chút bởi nhà bếp lại được cho là khu vực cất giấu của cải trong ngôi nhà, nếu vừa xuất hiện đã thấy kho của cải thì vào căn nhà không dễ có thể cất duy trì được tiền bạc.
Xem thêm các dự án: