Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm thủ đô Hà Nội

Với sự lan rộng ra của thành phố Hà Nội, rất hiếm các dự án công trình chung cư đc dự án thi công tại nơi khu trung tâm. một trong nhiều dự án hiếm có đó là chung cư HongKong Tower.
Nằm ở trên 243A Đê La Thành, HongKong Tower ở đối diện cùng với công viên Thủ Lệ đem về một thị trường sống xanh, sạch và trong sạch. dự án công trình HongKong Tower đặc trưng nổi bật bởi vị trí độc đắc với các thiết kế trẻ trung và các ích lợi hoàn tất đảm bảo toàn bộ thị hiếu về một thiên nhiên chất lượng của cư dân.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôChung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” vào nội đô
HongKong Tower trực thuộc nơi xuất hiện cơ sở giao thông hoàn thành, ở bên trên tuyến Voi Phục kéo dài tham gia thông liền những trục đường giống như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến sắt bên trên cao giúp đến việc đi lại thuận tiện đến những công trình xây dựng chung giống như công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và những điểm vui chơi giải trí của những khu thương mại rộng lớn như Lotte Center, Indo-China Plaza thủ đô Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Ngoài các tiện ích, chỉ mất vài phút mang lại những trường khét tiếng từ cung cấp tiểu học cho tới đại học giống như trường đại học nước ngoài thương, cơ sở giao thông vận tải, đại học Luật, học viện chuyên nghành nước ngoài giao…. và chỉ với Bênh viện Nhi, bệnh viện Phụ Sản, khám đa khoa hạ tầng giao thông vận tải 200m.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôTham gia tác dụng và vị trí chung cư HongKong Tower
HongKong Tower có thiết kế tươi trẻ tất cả nhiều khu vực tác dụng chung kết phù hợp với những căn hộ thời thượng trên chỗ. Khối đế của dự án công trình bao gồm 3 tầng khi là khu trung tâm thương mại, dịch vụ cùng với rộng 7000m2 ở ngay trên tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà bao gồm: siêu thị, các khu bán lẻ, nhà hàng, coffe và đồ ăn nhanh, khu giải trí….được bố trí thích hợp, đảm bảo toàn bộ thị hiếu của dân sinh. quan trọng đặc biệt sau đây có khu bể tập bơi, trung tâm Thể Thao trong nhà, khu vực tập gym, trung tâm Spa, hệ thống an ninh 24/24…HongKong Tower tiếp tục đưa tới cho cư dân một thiên nhiên chất lượng nhất.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôBể bơi lội trên chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp thuộc dự án HongKong Tower xuất hiện tống số 232 dịch vụ với diện tích từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse với diện tích từ 294.5m2 – 408.3m2. Tính đến thời gian này, công ty dự án sẽ hoàn thiện xây lắp tầng hầm và đang được đẩy nhanh quy trình xây lắp sở dĩ kịp thời chuyển giao ngôi nhà mang lại khách hàng trong thời điểm cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Chung cư The Link Ciputra

Biệt thự Dương Nội

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng