hoa hậu, chân dài đổ xô dự án vào BĐS Nhà Đất

vừa mới đây, á hậu Thụy Vân vừa chính thức là đại sứ hình ảnh của dự án công trình Mulberry Lane (Khu khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội). theo nói rằng của chủ dự án - doanh nghiệp lớn Capitaland Nguyên Nhân chọn Hotgirl này khiến đại diện đến dự án công trình bởi cô là biểu tượng đại diện cho phân khúc người mua mà nhà đầu tư đang được nhắm tới. bên cạnh đó, Thụy Vân sinh ra và rộng lớn lên sống làng lụa Hà Đông, khu vực thực hành dự án.
Việc các công ty địa ốc dùng nhan sắc để gia công thương hiệu hoàn toàn chưa mới mẻ. tăng Thanh Hà đứng ra làm thay mặt đại diện thương hiệu cho dự án Phố Đông Village hay hoa hậu Phạm Hương gắn với hình ảnh những dự án công trình tại Novaland. Tân Hoàng Minh cũng mỗi lựa chọn Á hậu Dương Tú Anh khiến đại sứ thương hiệu. một trong đại gia Bất Động Sản khá chịu đưa ra khi là Hưng Thịnh, tập đoàn này lựa chọn Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến đại sứ hình ảnh từ năm 2011.
có một thực tiễn không cần các người nổi tiếng này chỉ tham dự làm thương hiệu dự án công trình mà người ta được mời, thậm chí chúng ta sẵn sàng bỏ ra hàng chục tỷ sở dĩ mua những căn hộ mà mình đống ý. mỹ nhân Thụy Vân chia sẻ cô đã mua tới 4 dịch vụ tại dự án mình khiến đại diện thay mặt thương hiệu. đi theo Hotgirl này, ngoài có mục đích sống, còn để đầu tư.
hay trước đó, ca sỹ Thu Minh đã chi hàng chục tỷ đồng để mua dịch vụ dự án công trình Léman Luxury Apartments do doanh nghiệp lớn C.T Phương Nam quản lý đầu tư. mới đây, ca sỹ Mỹ Linh bật mý cô đã mua 1 căn hộ riêng tại dự án The Prince Residence tọa lạc tại 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi Q.Phú Nhuận. gần sau đó, Mỹ Linh cũng ra quyết định mua có thêm dịch vụ Office-tel The Sun Avenue (Q. 2, TP.HCM) để dự án.
vừa mới đây, MC Trấn Thành cũng chia sẻ ảnh hào hứng đi tham quan công trường dự án RichStar. Anh chia sẻ: “Khi thị trường Bất Động Sản xuất hiện tín hiệu tích cực quay về, tương tự như cụm quý khách, tôi rất cân nhắc những dự án công trình siêu sang, rất có thể để dự án hay cũng đều có thể để ở".
 Diễn viên Trương Ngọc Ánh và hoa hậu Thu Thảo cùng xuất hiện trong một đêm tiệc tri ân khách hàng của công ty bất động sản.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh và hoa hậu Thu Thảo cùng mở cửa trong một đêm tiệc tri ân người tiêu dùng của chúng ta Bất Động Sản Nhà Đất.
không chỉ có "dựa hơi" trong người khét tiếng nội địa, nhiều nhà đầu tư còn đánh mạnh trong thương hiệu của rất nhiều người nổi tiếng từ nước ngoài. trong đợt có phát ngôn dự án công trình Diamond Lotus Lakeview thời điểm cuối năm 2015, nhà đầu tư Phúc Khang cũng đã thông tin mang đến khách hàng khi là dự án này sẽ có 1 người khét tiếng đến từ Singapore đặt ở một lúc 100 căn. đc biết, người nổi tiếng sống đây là ông Adam Koo, một Speeker nổi tiếng tại đảo quốc sư tử.
vừa mới đây, dư luận càng choáng váng hơn về vấn đề ca sĩ khét tiếng Hàn Quốc Seung Ri được đích thân quản trị tập đoàn Tân Hoàng Minh – ông Đỗ dũng cảm tặng kèm luôn một căn hộ siêu sang trực thuộc dự án công trình D’. Palais de Louis tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, thủ đô.
phong trào cậy nhờ showbiz quảng bá dịch vụ bên dưới các bề ngoài đang xuất hiện Xu thế gia tăng mạnh mẽ vào nửa thời điểm cuối năm năm 2016 and đc các Chuyên Viên dự báo rất có thể tiếp tục bùng nổ quý 4/2016 khi nguồn cung bước vào thời kỳ bung hàng.
đi theo đánh giá của một Chuyên Viên BĐS, Chi phí mời người khét tiếng mở cửa rất có thể dao động từ vài trăm triệu đến tỷ việt nam đồng tùy theo hình thức tiếp thị, thỏa thuận riêng and tần suất xuất hiện. bên cạnh đó, nếu mượn hình ảnh của chúng ta làm hình ảnh Ngân sách rất có thể giá thành cao hơn rất nhiều.
Chuyên Viên này mang đến rằng, bên tích cực thứ nhất của phía đi này là thu hút được nhiều du khách hàng quan tâm, chú trọng mang lại dự án. không những thế, sự xuất hiện của người nổi tiếng còn góp thêm phần tạo ra lòng tin mang đến người mua ở nhiều cấp độ khác nhau. hình tượng, tính biện pháp, gu thời trang, ngoại hình & năng lực của người nổi tiếng cũng có thể khi là thông điệp ngầm định vị căn hộ.
mặc dù vậy, vị Chuyên Viên này cũng cho biết thêm, phương thức quảng bá dự án công trình này không cần là hợp lí với tất cả dự án. những dự án công trình xuất sắc, nhà dự án sự uy tín thì sự mở cửa của không ít hoa hậu, diva, diễn viên nổi tiếng sẽ càng làm tăng thêm sự sống động. Nhưng khái niệm các dự án công trình unique kém dù cho có tiếp thị ra làm sao chăng nữa thì người mua vẫn không mặn mà.
Xem thêm về các dự án lớn: