Thận trọng cùng với các môi giới BĐS Nhà Đất đểu

tình huống của anh Lê Nguyễn, như nói rằng bên trên, không cần là hiếm trên thị trường BĐS hiện. Theo ông Nguyễn, dự án công trình này còn có thương hiệu khi là Topaz Home tại quận 12. Môi giới quảng cáo chủ đầu tư đã thắng lợi rộng lớn cùng với các dự án công trình Topaz City, Topaz Garden, Topaz Center. Nhưng thực tế, những dự án công trình này mang lại nay nhưng vẫn không nghiệm thu và chuyển giao ngôi nhà, nên vẫn chưa thể biết quality ra sao.
môi giới bất động sản, dự án Diamond Lotus Riverside, dự án Ehome 3
người mua cần cẩn trọng với môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”
dự án Diamond Lotus Riverside trên quận 8, cũng được nhiều môi giới chào bán khi chưa đủ ĐK huy động vốn. Môi giới còn quảng cáo dự án đc phát triển bởi bộ phận vững mạnh trung tâm tài chính, độ tin cậy lớn mạnh, đã khẳng định vị thế cùng với các dự án: Làng Sen Việt Nam, Eco Town, Eco Village, Eco Sun... những dự án này đều nằm trong phương thức Đất Lô Nền chốn ven. Dù được “vẽ” rất sang trọng và hoành tráng nhưng mang đến nay, phần lớn vẫn hoang hóa, thiếu bóng dáng dân sinh.
quan trọng đặc biệt, trên dự án Ehome 3, những block cũ ngay giống như đã bán sạch, chỉ từ block A0 vẫn chưa đc trình làng môi trường. theo tìm hiểu, nhà đầu tư Nam Long đang trong giai đoạn chuẩn bị để ký kết hợp tác với 1 bộ phận độc quyền đẩy ra thị trường. mặc dù vậy, môi giới sàn Vietinreal sẽ tung vấn đề nhận đặt chỗ mua căn hộ block này.
Khi được đặt ra những câu hỏi, Lý Do chưa cam kết hợp đồng phân phối và không rõ nhận được phép bán sản phẩm block này hay là không, mà môi giới vẫn quảng cáo sở dĩ nhận tiền giữ chỗ của khách, thay mặt sàn này mang lại rằng, trước đây sẽ có “quen biết” Nam Long và sẽ có cách?! các môi giới đến rằng, đây là dự án công trình hot nên nhiều sàn muốn tham gia phân phối. thế nhưng, việc “cầm đèn chạy trước ô tô” như thế khi là giải pháp khiến thiếu thanh khiết and người tiêu dùng rất có thể chạm mặt khủng hoảng trong thời gian thanh toán giao dịch.
Anh Đình Phú, môi giới bán căn hộ tại quận Tân Bình, cho biết thêm, dự án công trình Centa Park cách đây vài tháng là điểm nóng khi tung ra mức giá khá có giá thấp. dự án đc môi giới mở bán cùng với sự tham dự của Anphacorp and giới trẻ Corp. Sau 1 thời hạn môi giới khiến ầm ĩ thì dự án lại… bất động. đây là những rủi ro không dễ lường nếu bạn dễ tin môi giới mà thiếu kiểm chứng.
“Mỗi dự án công trình, trên 1 khu vực cụ thể luôn có các đối tượng người sử dụng khách hàng mục tiêu sẵn có. Việc “cầm đèn chạy trước ô tô” là biện pháp làm theo kiểu “hớt váng” của môi giới. Chạy trước sẽ dễ kiếm khách hàng rộng các người chạy sau. mặc dù thế, vì cạnh tranh nhau gay gắt cụm môi giới tung thông tin quá sớm, thỉnh thoảng thiếu chính xác hoặc dự án công trình chưa đủ ĐK sở dĩ bán. điều ấy kéo theo rất nhiều khủng hoảng mà nhà đầu tư rất cần được lường trước” - anh Gia Huy, người mua có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chia sẻ.
theo các Chuyên Viên, khách hàng lúc mua nhà đất tại các dự án nên đào bới vấn đề trực tiếp tại chủ dự án hay đơn vị phân phối chính thức. những thông tin rao vặt hoặc các website của môi giới tự lập chỉ là nguồn xem thêm, chứ không nên xem là căn cứ. đặc trưng, cần tìm hiểu tin cậy, tiềm lực nhà đầu tư qua những dự án công trình trước đây cũng tương tự tình trạng pháp luật của dự án công trình sở dĩ trao lòng tin đúng chỗ.
Xem thêm: