Môi giới BĐS : đại chiến bên trên mỗi cây ... cột điện

Bán ngôi nhà trên cây, cột điện
Dọc những đường tại phần lớn quận huyện bên trên địa phận TP.HCM không không dễ sở dĩ phát hiện thương hiệu những gốc cây, cột điện thậm chí khi là cột báo bảng hiệu hạ tầng giao thông được phủ kín mít đủ thứ bảng biểu, Trong số đó quảng cáo bán Bất Động Sản Nhà Đất khi là công ty yếu.
Nhiều phần các quảng cáo này đều được gia công khá dễ chơi bằng những mảnh giấy nhỏ tuổi, tấm bạt được cắt ra thành hình chữ nhật xuất hiện khung kẹp giữ hai đầu, sang thì in chữ màu, Open khi chỉ đơn giản là sử dụng bút viết dễ chơi giống như thông tin của dòng sản phẩm giống như địa điểm, diện tích, giá, công năng & không thể không có là số điện thoại cảm ứng của người môi giới.
Các biểu tượng quảng cáo này thường dán chồng lấn lên nhau bên trên cột điện hoặc sử dụng kẽm bắt vào gốc cây, cột điện trong rất nhếch nhác. mặc dù thế, Theo anh Linh, một môi giới chuyên sử dụng cách này quảng cáo cho thấy thêm, để chiếm được bên bằng quảng cáo thú vị này là cuộc cạnh tranh không thể đơn giản, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu lẫn nhau của dân vào nghề.
Anh Linh cho biết thêm, Chi tiêu để triển khai những quảng cáo này cũng rất tốn kém nếu khiến cho cùng với con số lớn & in màu. Lúc đi treo thì cũng nên ít nhất phải hai người và trực tiếp vào yếu tố hoàn cảnh phải cảnh giác vì bất kể lúc nào cũng rất có thể rơi trong tay của đảm bảo, trật tự khu đô thị.
Mất công là vậy nhưng việc biểu tượng quảng cáo vừa dán hoặc treo lên nhưng chỉ thời gian ngắn sau mất tích khi là chuyện rất thông thường. một phần các quảng cáo này bị lực trọng lượng công năng xé, gỡ xuống nhưng nhiều khi đó là những người “đồng nghiệp” của tớ hạ xuống để dán ông chồng, dành riêng đất treo quảng cáo của dự án công trình của họ.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có nhiều tình huống dân môi giới tạo ra hấn cùng theo với nhau. “Muốn treo cũng không dễ chơi vì ai có muốn đc vấn đề của tớ cho khách hàng, trong lúc một dự án công trình mở cửa hàng chục, thậm chí là cả trăm môi giới cùng dùng cách này”, anh Linh cho thấy.
Cũng Theo anh Linh, lúc đầu phải thuê người đi treo nhưng chiến thuật này không hề kéo dãn vì tiền công tốn kém, và người thuê cũng không hiểu hết đc “nghệ thuật” treo sao cho đẹp and đẹp mắt người qua tuyến. vậy cho nên xuất hiện khi treo bọn họ quay luôn vấn đề vào chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Tuy vậy tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận giải pháp làm này cũng có không ít điểm ăn hại. ưu thế của cách quảng cáo này khi là thông tin trực diện, xuất hiện ở những con phố có đông người qua lại. tuy nhiên, vì diện tích S của mẩu quảng cáo nhỏ, chữ cũng bé nên hiệu suất cao để nhiều người đọc được là không cao vì khách hàng đều phải chạy xe. bên khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, làm mất mỹ quan đô thị cũng khiến cho người đi con đường “ác cảm” cùng với mô hình quảng cáo này.
Đó là không kể trong vô số nhiều trường hợp mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã trở nên gỡ xuống, thậm chí xuất hiện tình huống đang được treo thì bị bảo vệ, trật tự đô thị bắt quả tang. những lúc như thế không chỉ bị thu hồi những bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải Open nguy cơ đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư thành phố, cho biết theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm quy định về hành động cấm trong hoạt động quảng cáo thì bị phạt tiền từ là 1 triệu cho hai triệu VND khái niệm hành vi treo, đặt, dán, vẽ những dịch vụ quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu cơ sở giao thông and cây cối khu vực cộng đồng.
Thậm chí phạt tiền từ 10 mang lại 20 triệu đ đối với hành vi quảng cáo khiến tác động mang về mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, an ninh cộng đồng.

XEM THÊM DỰ ÁN :