Hongkong Tower thu hút khách ở phân mục cao

thị trường bất động sản miền Bắc đang mang những chuyển biến tích cực, sở hữu sự khởi sắc ở tầng lớp căn hộ cao cấp. đầu cơ bất động sản được cho là kênh đầu tư ổn định và đảm bảo cho vốn đầu tư của chủ đầu cơ và người dùng.
Dự án chung cư HongKong TowerDự án chung cư HongKong Tower
mang lợi thế tọa lạc ở vị trí chiến lược, kiểu dáng tiên tiến và tiện ích đồng bộ HongKong Tower được chủ đầu tư hy vọng mang lại cho những nhà đầu tư thời cơ khả năng sinh lời.
Tọa lạc tại khu vực Đê La Thành, cư dân HongKong Tower sở hữu kết nối dễ dàng sở hữu các đường liên lạc to như Kim Mã, Cầu Giấy, Láng…. đặc trưng là tính từ lúc tuyến đường vòng đai 2 đi vào hoạt động, sở hữu thể tiện lợi đi lại theo các con phố này để đi lên đường Võ Chí Công, Võ Nguyên Giáp đến phi trường Nội Bài.
Mỗi căn hộ tại dự án đều được ngoài mặt đẳng cấp. đặc thù, sự hài hòa hài hòa giữa phong cách tân cổ điển châu Âu và cá tính giản dị của phương Đông mang lại không gian thân thiện cho mỗi gia đình và tạo nên một sự trải nghiệm khác biệt.
HongKong Tower còn vượt trội sở hữu thời trang trang trí nội thất kết hợp. đông đảo những căn hộ đều với hai mặt thoáng đón ánh sáng trùng hợp, tầm nhìn đẹp ra hồ Thủ Lệ, giúp cư dân hưởng môi trường sống thoáng đạt.
tiện ích HongKong Tower nội khu của Dự án được bề ngoài theo hệ thống cao cấp như trọng điểm thương nghiệp rộng to sở hữu những cửa hành kinh doanh những mặt hàng Luxury như Burberry, Levis, Louis Vuitton… bể bơi ngoài trời, hay vườn trẻ quốc tế, khu Sauna Massage, phòng tập thể dục tiêu chuẩn mà HongKong Tower dành riêng cho cư dân tại công trình. Hơn hết, khoảng cách thức từ công trình đến trọng tâm tậu tìm Lotte cũng ko xa.
Chủ đầu cơ Dự án cho biết, HongKong Tower nhận được sự tài trợ và bảo lãnh của nhà băng Quốc dân, các bạn sở hữu thể vay vốn từ các ngân hàng khác như Vietcombank, Viettinbank có lãi suất khuyến mãi.
không những thế, chủ đầu cơ Dự án cũng cam kết đảm bảo tiến độ Công trình. Tại thời điểm này, mặt bằng chung cư HongKong Tower đang được tiến hành vun đắp đến tầng 16 dự kiến sẽ chứa nóc vào đầu năm 2017.