Biệt thự Dương Nội Hà Đông – Hội tụ những cái “Nhất"

Dự án khu biệt thự Dương Nội là một dự án nhà ở cao cấp đầy tâm huyết của Nam Cường Building, một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sanrtaij Việt nam. Am hiểu những xu hướng về thị hiếu của nhà đầu tư, người mua nhà để ở nên đã dành gần 10 năm chuẩn bị quỹ đất, quy hoạch hạ tầng, thiết kể mẫu nhà và xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh nhằm đưa ra thị trường 1 dòng sản phẩm hoàn hảo.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI HÀNG ĐẦU CỦA BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI


Phối cảnh dự án Biệt Thự Dương Nội


An Khang Villas Dương Nội được đặt trong quần thể dự án khu đô thị mới Dương Nội tại mặt đường Tố Hữu thông thoáng và hiện đại của khu vực quận Hà Đông. Được biết mảnh đất Hà Đông là nơi đang được quy hoạch ngày càng hiện đại và phát triển sẽ là một lợi thế hàng đầu cho dự án An khang.

Từ vị trí của An khang Villas, quý khách có thể dễ dàng kết nối tới các cơ sở hạ tầng của khu vực và thành phố Hà Nội một cách dễ dàng nhất bởi mạng lưới giao thông linh hoạt và hiện đại: đường Lê Văn Lương, Nguyễ Trãi, Lê Trọng Tấn, Vành Đai 3, Đại Lộ Thăng Long, Quang Trung… di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới các hạ tầng quan trọng: bệnh viện 103, các trường học trọng điểm, bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa, BigC Thăng Long, Thiên đường bảo sơn…

BIệt thự Nam Cường Hà Đông không chỉ được quy hoạch đẹp, sang trọng và thiên về cảnh quan kiến trúc mà còn sở hữu 1 vị trí đắc địa góp phần đóng vai trò là động lực phát triển kinh tế và đô thị hóa của toàn bộ Khu đô thị Zero Energy.

KHÔNG GIAN XANH HIỆN ĐẠI


không gian xanh của dự án Biệt Thự Dương Nội


Dự án biệt thự An Khang Hà Đông được Nam Cường dành tới hơn 40% diện tích cho xây dựng và thiết kế cảnh quan môi trường xanh để tạo nên một không gian sống hài hòa và thoáng mát, thân thiện với thiên nhiên góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cho cư dân Việt Nam.

Mọi tuyến đường của dự án Dương Nội Villa đã được beton nhựa nóng với độ phẳng và cao độ đúng kỹ thuật. Lề đường được bó vỉa sắc cạnh và chắc chắn giúp xe lăn người tàn tật, xe máy, xe hơi dễ dàng lên xuống. Mặt vỉa hè đã lót gạch con sâu đồng màu với độ láng và chất lượng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Các công viên cây xanh và dọc các tuyến đường được trồng cỏ và cây theo thiết kế của chủ đề cảnh quan. Dọc bờ kênh là công viên cây xanh và lối đi bộ. Hệ thống điện sinh hoạt, chiếu sáng, viễn thông, cấp nước, thoát nước thải được ngầm hóa và đã sẵn sàng cung cấp đến từng nhà.

Mọi thông tin chi tiết xem tại : http://www.bietthu-duongnoi.com/