Imperial Plaza 360 Giải Phóng- điểm nhấn hấp dẫn từ vị trí

Đối với mỗi dự án bất động sản thì thì mối quan tâm đầu tiên của khách hàng sẽ là vị trí của dự án: dự án đó được đặt tại đâu, nằm trong khu vực nào? Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sở hữu một địa thế hết sức nổi bật và có giá trị cao khẳng định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng và các nhà đầu tư bởi tiềm năng về vị trí khu vực.

Imperial Plaza – vị trí vàng khẳng định đẳng cấp


vị trí đắc địa của dự án imperial Plaza


Tọa lạc tại ngã tư Giải Phóng và Định Công, dự án Imperial Plaza có một vị trí đặc biệt đẹp và thuận lợi với 2 mặt đường hiện đại kết nối trực tiếp với các tuyến phố: Minh kHai, Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Vũ Tông Phan, Trương Đinh…tạo nên 1 mạng lưới hạ tầng giao thông khu vực tối ưu nhất và thuận lợi nhất. Từ vị trí của chung cư, dân cư có thế dễ dàng di chuyển kết nối tới các điểm và khu vực xung quanh 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất:
- Công viên Thống Nhất: 2km
- Hồ Gươm: 4,3 km
- Bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai- 1,3km
- Siêu thị điện máy HC: 0.3 km
- ĐH Kinh tế, ĐH Xây Dựng, ĐH Y Hà Nội: 1,3km
- Bến xe Bát Giáp: 0,5km
Ngoài ra, dự án 360 Giải Phóng còn được thừa hưởng thừa hưởng hệ thống kết nối giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại. Cùng với đó, cuộc sống của quý cư dân sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi nơi đây tập trung mạng lưới các cơ quan hành chính cấp cao, các trung tâm thương mại sầm uất, các vui chơi giải trí sôi động bậc nhất thành phố.

hệ thông tiến ích tại chung cư Imperial Plaza


Đồng thời, mảnh đất quận Thanh Xuân đang được đánh giá là 1 mảnh đất có tiềm năng và giá trị kinh tế ngày càng cao khi là khu vực được lựa chọn làm nơi chiến lược phát triển tương lai của Việt Nam. Nơi đây còn là điểm dừng chân của nhiều sản phẩm và cơ sở dự án có nguồn đầu tư cực khủng. Do đó, dự án Iperial Plaza không chỉ sở hữu địa thế sinh tài phát lộc bên hệ cảnh quan xanh trải rộng, mà dự án còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.


Lựa chọn căn hộ tại dự án Imperial Plaza để đem tới cho bản thân qusy khách một nguồn sống thuận lợi, phát triển và là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn có tiềm năng tăng giá trị cao bởi vị trí độc đáo làm lên vị thế dự án, nâng cao tầm vị thế gia chủ.