Lựa chọn thông minh với chung cư Phương Đông Green Park

Tạo lên sự khác biệt đẳng cấp với các sản phẩm bất động sản hiện có trên thị trường hiện nay, dự án PD Green Park Trần Thủ Độ chắc chắn đang là cơn sốt về dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, về sản phẩm đầu tư tiềm năng còn được thổi mạnh hơn nữa, trở thành một hiện tượng đáng để mọi khách hàng quan tâm, trở thành lựa chọn được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng tâm đắc cho chốn an cư 5 sao và sản phẩm hái ra “kim cương” của mình.
Tìm hiểu: Thông tin dự án Beau Rivage Trần Phú

PD GREEN PARK- DỰ ÁN TẠO NÊN NHỮNG THUẬN LỢI HÀNG ĐẦU


vị trí dự án Green ParkĐược chủ đầu tư ưu ái và dành tâm huyết xây dựng, tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, chung cư PD Green Park chiếm chọn 400m mặt đường và nghiễm nhiên sở hữu một loạt những thuận lợi do vị trí đắc địa này tạo ra. Về mặt giao thông, đây là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa cực kỳ lớn trong việc kết nối và giao lưu trung chuyển giao thông của toàn thành phố Hà Nội: đường Pháp Vân, Giải Phóng, Yên sở…dặc biệt khi dự án nằm ngay sau bến xe Nước Ngầm, vì thế có khả năng kết nối đến tất cả các quận huyện của thủ đô với tốc độ nhanh và linh hoạt, những tuyến đường quốc lộ, đường trên không mới được đi vào hoạt động, kết nối nhanh đến các tỉnh thành bên cạnh Hà Nội.

Về mặt phong thủy, dự án Số 1 Trần Thủ Độ nằm ngay cạnh hồ điều hào Linh Đàm và công viên Hồ điều hòa Yên Sở, do đó, cư dân sinh sống tại căn hộ dự án sẽ được hưởng những luồng khí hưng vượng, tạo nên những phong thủy tài lộc, may mắn, giúp cho cư dân tương lai của dự án có những bước phát triển tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Với sự hiện đại và phát triển của khu vực quận Hoàng Mai, từ giao thông đến phong thủy đến tiện ích ngoại khu, khu vực trung tâm thành phố luôn có một hệ thống tiện ích tốt nhất, hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống cống rãnh thông thoát tốt nên ít xảy ra tình trạng ngập lụt. Vì thế, lựa chọn đến với dự án thì quý khách sẽ có rất nhiều thay đổi hoàn thiện, cộng hưởng với những đầu tư bên trong dự án, tạo nên sản phẩm an cư tuyệt vời nhất mà mọi khách hàng đều mơ ước.


tiện ích tại chung cư Green ParkĐể xứng tầm với một vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư Phương Đông Green Park đã đầu tư một chuỗi các tiện ích đỉnh cao và đẳng cấp góp phần nâng tầm giá trị của dự án và nâng tầm giá trị sống của cư dân. Đây cũng chính là điều là chủ đầu tư luôn muốn mang tới nhiều hơn, thực sự quan tâm tới bởi cần thiết với tất cả mọi cư dân, ngay cả những cư dân nhí- thế hệ tương lai của xã hội và thế giới.


Mang một biểu tượng của giới thượng lưu thủ đô, chủ đầu tư chắc chắn sẽ xây dựng và tạo nên một dự án PD Green Park đẳng cấp những dấu ấn riêng khác biệt, thổi hồn vào trong mỗi tiện ích để đáp ứng nhu cầu giải trí, nhu cầu thư giãn và nhu cầu nâng tầm giá trị sống cho cư dân tương lai của mình.