Vinata Tower Khuất Duy Tiến - Không Gian Sống Đăng Cấp

Kết hợp yếu tố đẳng cấp cùng với thiết kế căn hộ mang khuynh hướng hiện đại, tượi mới và độc đáo, Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp, lí tưởng giữa lòng thủ đô Hà Nội cho mọi cư dân.


VINATA TOWER - TƯƠI MỚI MỘT MÀU XANH

không gian xanh tại chung cư Vinata


Nhanh chóng nắm bắt được tâm lí mọi cư dân trong thành phố, các nhà thiết kế của chung cư VinataTower đã sáng tạo ra những căn hộ cao cấp không chỉ hiện đại với tiện nghi đầy đủ mà thêm vào đó là sự khéo léo khi đưa yếu tố xanh vào trong dự án với khu sân vườn đường dạo tươi mát. Đặc biệt, trong cuộc sống đô thị bị ô nhiễm trầm trọng, thì mọi cư dân đều mong muốn tìm cho mình một chốn dừng chân trong lành mà tiện ích ngay giữa lòng thủ đô. Vinata Tower đã làm được điều đó – tươi mới một màu xanh. Đặc biệt bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc phía trước là công vên Nhân Chính rộng 130.000 m2 và phía sau là công viên xanh rộng 28.000 m2, càng tô thêm sắc xanh cho khu dự án.

Sự sáng tạo độc đáo ấy chính là nét vẽ mới tô điểm cho cuộc sống con người, đưa con người đến gần, hòa hợp với thiên nhiên để cuộc sống thư giãn, lí tưởng.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

tiện ích sống văn minh


Dự án Vinata được xây dựng với mục đích hướng tới một môi trường sống vừa hiện đại, sang trọng, tươi mới, hòa hợp thiên nhiên đồng thời tiện ích dịch vụ hoàn hảo cho cư dân sinh sống. Bởi vậy, không chỉ mang màu xanh đến với dự án mà cùng với đó là một hệ thống khu vui chơi công viên, sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại dịch vụ, các siêu thị,khu vườn cafe, bể bơi hiện đại, spa chăm sóc sức khỏe, phòng Gym,nhà trẻ,... Từ đó đáp ứng đầy đủ, chất lượng nhu cầu cho cư dân sinh sống tại đây.

HỆ THỐNG AN NINH ĐẢM BẢO


Để giúp cho cư dân chung cư an tâm tận hưởng sinh sống, chủ đầu tư của Vinaconex đặc biệt chú trọng đến công tác bảo đảm an ninh cho mỗi tòa nhà, trang bị cơ sở hạ tầng hiện hiện đại, công tác phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh 24/24 cho toàn bộ các khu, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, sử dụng thang máy Mitsubishi và thẻ từ,...


Với không gian sống đẳng cấp, hiện đại linh hoạt và tươi mới, Chung cư Vinata Tower xứng đáng là sự lựa hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]