Đối tượng khách hàng phù hợp với dự án La Luna Nha Trang

Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang tọa lạc tại Khu đô thị Vĩnh Hoà, P. Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang, là dự án đầu tiên mà Tập đoàn Swisstouches đầu tư tại Việt Nam kết hợp với Công ty CP Bến du thuyền.

1.     Vị trí kim cương


vị trí tuyệt đẹp của dự án La Luna


Dự án La Luna được coi là viên kim cương giữa lòng Thành phố Nha Trang và nằm trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, bên cạnh bờ biển Nha Trang – viên ngọc xanh ngọc bích của Đông Nam Á. Vì vậy khách hàng đến đấy sẽ không chỉ được tận một không gian sống đẳng cấp với không gian của căn hộ, mà còn được tận hưởng những cảnh sắc hoàn hảo của bờ biển Nha Trang.

2.     Thiết kế sang trọng, thời thượng


thiết kế căn hộ tại dự án La LunaCăn hộ của  Swisstouches La Luna Resort được xây dựng với 1.997 căn hộ cùng các lựa chọn : căn hộ 1 – 4 phòng ngủ và căn hộ Penhouse. Với thiết kế thời thượng mà Swisstouches mang đến, chúng tôi tin rằng những khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ thấy được căn hộ ứng ý nhất.

3.     Dịch vụ tiện ích xứng tầm


dịch vụ tiện ích hiện đại xứng tầm


Những khách hàng đến với La Luna Resort sẽ có những trải nghieemjc uộc sống không thể nào quên với : khu thể thao hiện đại; khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn;thư viện bổ ích; trung tâm thương mại lớn; Spa uy tín, chất lượng,...


Swisstouches La Luna Resort sẽ phù hợp với mọi khách hàng, mang đến một cuộc sống thượng lưu xứng tầm.