Lợi ích của khách hàng khi đầu tư vào dự án Hinode City Minh Khai

Trong sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản như hiện nay, việc nổi lên nhiều dự án xây dựng khu đô thị là không tránh khỏi. Chính điều này cũng làm cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một địa điểm đầu tư đạt mức lợi nhuận cao như kì vọng quả không phải là việc đễ dàng. Trước vấn đề đó, dự án  201 Minh Khai đã ra đời với sứ mệnh đem lại nguồn lợi nhuận tối đa cho các doanh nghiệp.

Hinode City – Thiên đường sống của sự tiện nghi

Hinode City tinh hoa kiến trúc Nhật Bản

Với mô hình xây dựng gồm 3 tòa tháp 27 tầng, là dự án phức hợp văn phòng cho thuê hạng A và căn hộ khép kín cao cấp, gồm nhiều loại hình đa dạng như: Khu trung tâm thương mại, Phòng tập Gym, Spa, Bể bơi ngoài trời, Sky Bar,… Chung cư 201 Minh Khai được biết đến là sản phẩm đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp mang tầm quốc tế.

Kiến trúc xây dựng là đỉnh cao của sự kết hợp hài hòa văn hóa phương Tây và phương Đông. Mang lại không gian sống hoàn mĩ và chất lượng.

Cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận

vj trí đắc địa chung cu Hinode City Minh Khai

Sở hữu vị trí trắc địa thuận lợi ở trung tâm phía Nam thành phố Hà Nội, từ Hinode Minh Khai có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh,… cũng như các khu vui chơi, các bệnh viện lớn và các trường đại học trọng điểm trên địa bàn thành phố. Tạo điều kiện phát triển các loại hình dịch vụ khác nhau.

Hơn nữa, với mục tiêu hướng tới đối tượng đầy tiềm năng là tầng lớp thượng lưu, người nước ngoài và đặc biệt là người Nhật Bản, khi đầu thư tại dự án 201 Minh Khai quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn cũng như cơ hội kinh doanh với dòng tiền đều thu về mỗi năm.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.chungcuhinodecity.com.vn/