Phương Đông Green Park - Điểm nhấn kiến trúc của quận Hoàng Mai

Trong thời điểm mà những dự án chung cư đang mọc lên như nấm thì dự án Green Park lại gây một cơn sốt cho thị trường bất động sản bởi sự khác biệt trong kiến trúc của dự án.

Phối cảnh chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ

Dự án Phương Đông được tọa lạc tại một vị trí “thiên thời địa lợi” số 1 Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
Đây được ví là một “công viên xanh” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, cái tên vô cùng ấn tượng cũng chính là ý tưởng hướng đến của dự án – đem tiên nhiên gần gũi với cuộc sống của con người, để cư dân có thể hoàn toàn thỏa mái, thư giãn sau những giờ học, giờ làm viêc căng thẳng ngay trong chính nơi mình ở.

Căn hộ Green Park được thiết kế với diện tích từ 55 – 130 m2/ căn hộ tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ. Điểm nhấn kiến trúc của dự án chính là sang trọng trong phong cách Châu Âu nhưng vẫn luôn thân thiện với thiên nhiên, căn hộ Green Park luôn được thiết kế khéo léo đưa thiên nhiên vào trong từng góc nhỏ của căn phòng bằng những ô cửa sổ, ban công để không gian luôn thông thoáng, thoáng mát đón được ánh sáng tự nhiên.

Không gian xung quanh dự án Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ

Dự án Phương Đông được thiết kế xây dựng bao gồm 2 tòa nhà cao 29 tầng. Chuỗi tiện ích được thiết kế bố trí tinh tế tại 4 tầng đầu tiên, từ tầng 4 - 29 là căn hộ.
Bên cạnh những thiết kế tinh tế sang trọng đó chính là hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của Quý khách hàng như: trung tâm thương mại, bệ bơi trong nhà, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, khu vui chơi trẻ em, trường quốc tế, phòng khám sức khỏe, vườn BBQ, khuân viên tản bộ,…

Với sự thiết kế vô cùng đẳng cấp, tỉ mỉ tớ tùng chi tiết đã giúp chung cư Green Park quan tâm chú ý đến rất nhiều, Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữ cho mình căn hộ lý tưởng tại đây để có cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi.