Rose Town Ngọc Hồi thu hút khách nhờ đảm bảo chất lượng công trình

Giữa cơn bão các dự án bất động sản liên tục mọc lên tại Hà Nội, khách hàng luôn có sự quan tâm tới các dự án không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo chất lượng bàn giao. Đáp ứng được yêu cầu đó, dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi đang là sự lựa chọn được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu.

Sau một số rủi ro xảy ra các căn hộ chung cư như thiếu nước sạch, hệ thống phòng cháy chữa cháy kém an toàn, nhà ở nhanh xuống cấp... khách hàng càng trở nên lo ngại và kỹ tính hơn khi lựa chọn căn hộ cho gia đình mình. Hoàn thiện các dịch vụ đồng bộ trước khi đem bàn giao luôn là một trong những yếu tố ghi điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Rose Town tọa lạc ở 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội không chỉ vị trí đẹp, giá cả phải chăng mà còn nổi bật với chất lượng hàng đầu.
Không gian tiện nghi bên trong căn hộ Rose Town
Không gian tiện nghi bên trong căn hộ Rose Town

Cam kết đảm bảo chất lượng dự án

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp luôn muốn mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng khi sống tại Rose Town. Với một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề, với quy trình xây dựng đảm bảo các nguyên tắc, chúng tôi đảm bảo dự án khi đến tay quý vị đã được hoàn thiện với chất lượng đạt yêu cầu.

Ngoài ra, trong quá trình quý khách hàng sử dụng căn hộ chung cư Rose Town, nếu xảy ra bất kỳ sự cố không mong muốn, chủ đầu tư cam kết sẽ bảo hành và sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo chất lượng cao hơn vì một cuộc sống tiện nghi, an toàn


Ngoài việc mang lại cuộc sống đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư còn quan tâm kiến tạo một môi trường sống an toàn. Các vấn đề phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự đặc biệt được lưu tâm.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy được đảm bảo gồm có:Hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, màn ngăn nước chống cháy lan, chữa cháy tự động trạm điện và máy phát điện, hệ thống chữa cháy vách tường, các thiết bị chữa cháy di động, họng chữa cháy, các thiết bị ngăn cháy, chống khói...
Tuân thủ nguyên tắc PCCC là tiêu chí hàng đầu
Tuân thủ nguyên tắc PCCC là tiêu chí hàng đầu
Bên cạnh đó, việc đảm bảo an ninh cũng là vấn đề khách hàng lo ngại khi lựa chọn khu căn hộ cho gia đình. Chủ đầu tư dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi cam kết hoàn tiện hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối trước khi bàn giao tới quý khách hàng: Lắp đặt camera giám sát tại mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên kiểm tra,bảo dưỡng; trạm gác an ninh tại cổng có bảo vệ túc trực 24/7...
Hệ thống an ninh đảm bảo
Hệ thống an ninh đảm bảo
Cùng với đó, những tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt, học tập của quý khách hàng cũng được đảm bảo với trung tâm thương mại lớn, khu tập gym, công viên cây xanh, nhà trẻ...

Để đáp ứng được những yêu cầu trên, Xuân Mai Corp luôn trú trọng đến khâu giám sát, hệ thống hạ tầng, dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất. Đó là lí do quý khách hàng nên lựa chọn Rose Town làm chốn an cư lạc nghiệp.